THUẬN PHÁT – NƠI SỞ HỮU NHIỀU MẪU BAO BÌ PHÂN BÓN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

THUẬN PHÁT – NƠI SỞ HỮU NHIỀU MẪU BAO BÌ PHÂN BÓN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

THUẬN PHÁT – NƠI SỞ HỮU NHIỀU MẪU BAO BÌ PHÂN BÓN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

THUẬN PHÁT – NƠI SỞ HỮU NHIỀU MẪU BAO BÌ PHÂN BÓN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Mẫu bao bì phân bón đẹp chính là “vũ khí” thu hút người dùng và kích thích họ mua hàng tốt nhất. Chúng không chỉ bảo vệ tốt cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển, mà còn giúp mang thương hiệu của bạn đến gần với người dùng. Vì vậy, một số công ty đã tập trung đầu tư vào các bao bì phân bón thiết kế đẹp và chất lượng, nhằm tạo sức ảnh hưởng về mẫu mã hàng hóa, gây ấn tượng đến khách hàng.

Một mẫu bao bì phân bón đẹp ra sao?

  • Kiểu dáng, kích thước: Những thiết kế bao bì chuyên nghiệp và bắt mắt phải có kiểu dáng đẹp, nổi bật và kích thước phù hợp với sản phẩm thì mới làm cho người dùng chú ý và yêu thích.

  • Hình ảnh, màu sắc: Bên cạnh đó, chúng còn cần được đầu tư về hình ảnh, màu sắc. Hình ảnh và màu sắc chính là “làn da” của bao bì phân bón. Một “làn da” đẹp vừa thể hiện tính thẩm mỹ cao vừa thể hiện được chất lượng của sản phẩm bên trong.
  • Bền, chắc chắn: Bao bì phân bón đẹp thôi là chưa đủ. Sản phẩm tốt đồng nghĩa với việc vừa bắt mắt, đồng thời phải đảm bảo được chất lượng về tính chất cơ lý. Chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong chính là chức năng cơ bản của bao bì. Vì thế nên chúng cần phải được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất.

Bao Bì Thuận Phát sở hữu nhiều mẫu bao bì phân bón đẹp, chất lượng

Với tiêu chí “uy tín” và “chất lượng”, Bao Bì Thuận Phát sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có được “chiếc áo” ưng ý nhất. Chúng tôi có những chuyên viên thiết kế có trình độ cao, luôn sẵn sàng tư vấn và tạo ra các mẫu bao bì sản phẩm đẹp, demo miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn rà soát và kiểm tra kỹ lưỡng những thành phẩm bao bì trước khi giao hàng.

Hiện, tại Thuận Phát, chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất nhiều loại bao bì PP in flexo, in ống đồng dành cho bao phân bón hữu cơ, bao phân bón NPK, bao phân lân… và kể cả bao đựng phân trùn quế.

Bao Bì Thuận Phát sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khắt khe nhất.

Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với quý khách trong mọi trường hợp. Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của quý khách hàng.

Để minh chứng cho chất lượng của Thuận Phát, bạn tham khảo thêm bài viết sau: TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHỜ NHỮNG MẪU BAO PHÂN BÓN ĐẸP

Những mẫu bao bì đẹp được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Vậy, nếu bạn cần một “chiếc áo” đẹp để làm “vũ khí” thật sự lợi hại cạnh tranh trên thị trường, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BAO BÌ THUẬN PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 53 Đường số 9 (Phạm Hùng), xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Xưởng: Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Hotline: 0932.661.077.

Email: baobinhuathuanphat@gmail.com

Website: www.baobithuanphat.com.vn

Chia sẻ:
chat Facebook