THIẾT KẾ BAO BÌ PHÂN BÓN TẠI THUẬN PHÁT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

THIẾT KẾ BAO BÌ PHÂN BÓN TẠI THUẬN PHÁT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

THIẾT KẾ BAO BÌ PHÂN BÓN TẠI THUẬN PHÁT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

THIẾT KẾ BAO BÌ PHÂN BÓN TẠI THUẬN PHÁT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Phân bón đóng vai trò chủ lực trong nền sản xuất nông nghiệp, giúp ổn định và nâng cao năng suất cây trồng, ảnh hưởng đến độ phì nhiêu đất đai. Bao bì Thuận Phát tự hào là đơn vị sản xuất bao bì phân bón uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp, bảo vệ sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Các loại bao bì phân bón tại Thuận Phát

Tại Bao Bì Thuận Phát, chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế 2 dòng bao bì cao cấp, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như:

  • Bao bì phân bón PP dệt

Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, xếp hông, may đáy

Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt có tính cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Công nghệ in ấn cho bao bì PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Thuận Phát tự tin đem lại mẫu bao bì in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.

  • Bao bì phân bón PP dệt ghép màng BOPP

Cấu trúc: PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, lồng túi PE, xếp hông, may đáy

Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá vững chắc nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Công nghệ in ấn cho bao bì phân bón ghép màng BOPP sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Thuận Phát tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất.

Thuận Phát - Công ty sản xuất bao bì phân bón uy tín

Thực tế cho thấy, các sản phẩm bao bì cao cấp với thiết kế độc quyền không chỉ giúp bảo vệ được sản phẩm phân bón tốt nhất, mà còn để lại dấu ấn thương hiệu sâu sắc trong lòng người dùng.

Đến đây, việc cần làm của doanh nghiệp chính là tìm được cơ sở sản xuất bao bì phân bón uy tín. Và Bao Bì Thuận Phát chính là giải pháp tối ưu cho bao phân hữu cơ, bao phân lân, bao phân NPK…. mang đến niềm tin cho bạn và khách hàng của bạn. Chúng tôi lấy gì để đảm bảo?

  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, hết lòng vì khách hàng
  • Các mẫu thiết kế bao bì phân bón đa dạng, chuyên nghiệp, độc quyền
  • Chất lượng bao bì đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có mặt ngay khi khách hàng cần
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì phân bón: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Thuận Phát
  • Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi không những nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã thiết kế bao bì, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước. Liên hệ với Bao Bì Thuận Phát ngay để được chúng tôi tư vấn cụ thể và báo giá.

Để minh chứng cho chất lượng của Thuận Phát, bạn tham khảo thêm bài viết sau: TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHỜ NHỮNG MẪU BAO PHÂN BÓN ĐẸP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BAO BÌ THUẬN PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 53 Đường số 9 (Phạm Hùng), xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Xưởng: Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Hotline: 0932.661.077.

Email: baobinhuathuanphat@gmail.com

Website: www.baobithuanphat.com.vn

 
Chia sẻ:
chat Facebook