BẬT MÍ 4 CÁCH TẠO ĐIỂM NHẤN CHO BAO BÌ

BẬT MÍ 4 CÁCH TẠO ĐIỂM NHẤN CHO BAO BÌ

BẬT MÍ 4 CÁCH TẠO ĐIỂM NHẤN CHO BAO BÌ

BẬT MÍ 4 CÁCH TẠO ĐIỂM NHẤN CHO BAO BÌ

Thiết kế bao bì phù hợp sẽ tạo ấn tượng tốt ngay cả trước khi khách hàng cầm sản phẩm từ quầy kệ cửa hàng. Ngoài ra, khi kệ hàng được lấp đầy với những sản phẩm tương tự thì sản phẩm của bạn vẫn sẽ nổi bật so với các sản phẩm đó.

Hôm nay Bao Bì Thuận Phát sẽ bật mí đến độc giả 4 cách để tạo điểm nhấn cho bao bì, giúp bạn tạo ra đúng bao bì sản phẩm và biến nó thành một công cụ marketing cho bạn.

 

Tận dụng màu sắc cho bao bì

Màu sắc có thể khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt về mặt hình ảnh so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên màu sắc nên được lựa chọn phù hợp và truyền tải được thông điệp sản phẩm của bạn. Ví dụ đối với bao đựng bao, bao đựng nông sản thì bạn nên lựa chọn những màu sắc có tính gần gũi với thiên nhiên như vàng nhạt, xanh lá, xanh dương…, giúp sản phẩm trở nên thu hút hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng màu sắc để thể hiện tính chất của sản phẩm. Chẳng hạn, sự tinh tế và năng động có thể được tạo nên nếu kết hợp màu đen và những màu sáng. Màu trắng gắn liền với sự thuần khiết, an toàn và đơn giản.

Do đó, bằng cách chọn màu sắc phù hợp, bạn có thể làm cho thiết kế bao bì sản phẩm của mình hấp dẫn hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

 

Tính an toàn của bao bì

Việc đóng gói khi được thực hiện đúng cách, có thể giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách đảm bảo rằng sản phẩm vẫn an toàn. Bao bì bền chắc sẽ đảm bảo sản phẩm không bị hỏng hóc trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển.

Mặt khác, bao bì chất lượng còn giúp doanh nghiệp của bạn tránh được những khoản đền bù do sản phẩm bị hư hại và nâng cao nhận thức về chất lượng sản phẩm của bạn.

 

Chất lượng bao bì

Nếu chất lượng của bao bì tốt thì rất có thể người tiêu dùng sẽ quay lại mua sản phẩm đó. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy người tiêu dùng có xu hướng tái sử dụng bao bì nếu chất lượng tốt, điều này giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Không chỉ có vậy, chất lượng của bao bì cũng thể hiện tính hợp pháp và tính toàn vẹn của sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đặc biệt, nếu bao bì tốt và truyền tải được thông điệp của thương hiệu, doanh số bán hàng sẽ tăng. Ngoài ra, khi sử dụng bao bì cao cấp còn giúp tăng khả năng ghi nhớ của sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn trong tâm trí người tiêu dùng.

Hiện nay, bao bì PP dệt, bao PP ghép màng BOPP kết hợp với kỹ thuật in flexo, in ống đồng là dòng bao bì chất lượng được sử dụng rộng rãi cho bao đựng gạo, bao đựng phân bón, bao đựng đất sạch….

 

Thiết kế bao bì đơn giản

Đơn giản không có nghĩa là sơ sài. Không phải lúc nào bạn cũng cần tạo ra những bao bì thật là lộng lẫy. Bạn vẫn có thể chọn mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn đạt được kết quả theo ý muốn. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng màu sáng và tạo sự khác biệt cho bao bì của mình bằng cách cách điệu nội dung trên bao bì mà thôi.

Bạn cũng có thể sử dụng những biểu tượng để dễ dàng kết nối về mặt cảm xúc với khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn cần tìm đơn vị thiết kế và sản xuất bao bì chuyên nghiệp? Đừng nên bỏ qua Thuận Phát – Công ty sản xuất bao PP chất lượng và uy tín, vì chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu thiết kế nổi bật để từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BAO BÌ THUẬN PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 53 Đường số 9 (Phạm Hùng), xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Xưởng: Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Hotline: 0932.661.077.

Email: baobinhuathuanphat@gmail.com

Website: www.baobithuanphat.com.vn

 
Chia sẻ:
chat Facebook