BAO ĐỰNG ĐẤT SẠCH: NÊN CHỌN CHẤT LIỆU NÀO?

BAO ĐỰNG ĐẤT SẠCH: NÊN CHỌN CHẤT LIỆU NÀO?

BAO ĐỰNG ĐẤT SẠCH: NÊN CHỌN CHẤT LIỆU NÀO?

BAO ĐỰNG ĐẤT SẠCH: NÊN CHỌN CHẤT LIỆU NÀO?

Trong những năm gần đây, trào lưu trồng rau sạch tự túc, trồng rau xanh tại nhà phát triển rầm rộ. Dẫn đến, thị trường đất sạch cũng không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ấy. Thế là, bao bì đựng đất sạch được chú ý nhiều hơn trong vai trò bảo vệ chắc chắn, tránh va đập tốt trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Vậy nên chọn chất liệu nào cho bao đựng chất sạch? Bài viết này, Bao bì Thuận Phát sẽ giới thiệu đến độc giả bao bì PP dệt – sự lựa chọn hoàn hảo có bao đựng đất sạch.

Vì sao cần có bao bì đựng đất sạch tốt?

Không như các loại đất thông thường, đất sạch là “sản phẩm” đã được loại bỏ hết các tạp chất gây hại cho cây, chỉ giữ lại những thành phần dinh dưỡng thiết yếu. Chúng đã trải qua quá trình nghiên cứu chuẩn từ các chuyên gia, thường được sử dụng để trồng rau, trồng hoa quanh vườn nhà, đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết.

Hơn thế, đất sạch cần phải được bảo quản trong những chiếc bao bì chất lượng tốt, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì nếu được bảo quản tốt trong bao đựng đất sạch chất lượng, chúng có thể giữ nước tốt hơn và mang đến một hàm lượng khoáng chất dồi dào.

Ngoài ra, một yếu tố không thể thiếu trong vai trò của bao bì đựng đất sạch đó là marketing. Cũng giống như các mặt hàng khác, bao bì đựng đất sạch được thiết kế bắt mắt, sáng tạo, mới lạ, khả năng thu hút khách hàng cao, sẽ dễ dàng đánh vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng hơn. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tăng doanh thu và khẳng định vị trí thương hiệu.

Vậy nên chọn chất liệu nào cho bao bì đựng đất sạch?

Không ngần ngại chia sẻ, hiện bao bì PP dệt là dòng sản phẩm bao bì được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh đất sạch lựa chọn. Và Thuận Phát có 2 loại bao bì PP ưu việt dành cho đất sạch:

  • Bao bì PP tráng: Đây là sản phẩm kết hợp giữa vải PP dệt và keo tráng PP. Bao bì PP tráng giúp đảm bảo khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ẩm hiệu quả và giữ được tính chất hoá học cho phân bón của bạn. Vì thế, bao bì PP tráng còn được sử dụng cho bao bì đựng đất sạch, bao bì đựng phân trùn quế, bao đựng gạo….
  • Bao PP ghép màng BOPP: Có cấu tạo gồm lớp vải PP dệt, keo tráng PP và màng BOPP. Bao bì phân bón BOPP có khả năng chịu lực hay chống ẩm rất tốt, đặc biệt gia tăng khả năng cơ lý của bao bì. Đây là dòng bao bì đựng đất sạch cao cấp, đa dạng mẫu mã, thể hiện nội dung đặc sắc, hình ảnh thật,  ấn tượng. 

Bao bì Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp 2 dòng sản phẩm cao cấp này với chủng loại đa dạng: bao đựng đất sạch, bao đựng gạo, bao đựng phân bón... được các doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng trên thị trường.

Đến với Bao bì Thuận Phát - Công ty sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được độ chất lượng của từng sản phẩm. Các sản phẩm bao bì được chúng tôi sản xuất với chất liệu nhập khẩu có độ bền chắc cao, an toàn. Bên cạnh đó, các thiết kế bao bì mang nét riêng của thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn đến gần khách hàng. Vì vậy, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm và hợp tác từ nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế bao bì đựng đất sạch, hoặc bất cứ các sản phẩm bao bì, doanh nghiệp hãy trực tiếp liên hệ với Bao Bì Thuận Phát, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm về lý do bạn nên sử dụng bao bì đựng gạo Thuận Phát: LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA BAO BOPP ĐỰNG GẠO XUẤT KHẨU CỦA THUẬN PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BAO BÌ THUẬN PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 53 Đường số 9 (Phạm Hùng), xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Xưởng: Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Hotline: 0932.661.077.

Email: baobinhuathuanphat@gmail.com

Website: www.baobithuanphat.com.vn.

Chia sẻ:
chat Facebook