GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BAO BÌ THUẬN PHÁT

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BAO BÌ THUẬN PHÁT

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BAO BÌ THUẬN PHÁT

GIỚI THIỆU VỀ CTY TNHH ĐT BAO BÌ THUẬN PHÁT

BAO BÌ THUẬN PHÁT sản xuất và cung cấp các loại bao bì PP như: Bao Đựng Gạo, Bao Đựng Lúa Giống, Bao Đựng Đường, Bao Đựng Phân Bón, Bao Đựng Đất Sạch, Bao Đựng Bột Mì, Bao Đựng Nông Sản, Bao Thức Ăn Chăn Nuôi, Bao Thức Ăn Thuỷ Hải Sản,...

Thuận Phát Chuyên Sản Xuất & In Ấn Bao Bì Các Loại
Thuận Phát Chuyên Sản Xuất & In Ấn Bao Bì PP/PA/PE/BOPP

Công ty TNHH Đầu Tư Bao Bì Thuận Phát với Slogan: Phục vụ tận tâm - Chất lượng xứng tầm. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong sự phục vụ của mình. Đội ngũ nhân viên của Thuận Phát luôn tận tâm vì khách hàng, luôn tin tưởng lẫn nhau trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh. 

 

Nhân viên của Thuận Phát luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi hành động một cách chủ động để dự đoán nhu cầu và mong muốn của khách hàng một cách chính xác nhất. Từ đó giúp cho khách hàng có được sự trải nghiệm phục vụ tốt nhất ở Công ty Bao Bì Thuận Phát.

Hình Ảnh Xưởng Sản Xuất Bao Bì
Xưởng Sản Xuất Bao Bì PP Dệt

 

Bao Bì Thuận Phát luôn nỗ lực để mang đến giải pháp bao bì nâng tầm sản phẩm cho bạn. Chúng tôi luôn làm việc với khách hàng bằng chữ “TÍN” đặt lên hàng đầu. Uy Tín - Chất Lượng luôn là cái cốt lõi mà nhiều công ty hướng đến và luôn muốn xây dựng, duy trì.

 

Thuận Phát mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì với chi phí tiết kiệm, thiết kế đẹp hợp xu hướng trên thị trường. Công ty Bao Bì Thuận Phát Sản xuất và In ấn bao bì các loại theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ đáp ứng những đơn hàng gấp một cách tốt nhất và sớm nhất.

Hình Ảnh Quy Trình Sản Xuất Bao Bì
Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Tại Xưởng

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Công ty TNHH Đầu Tư Bao Bì Thuận Phát chúng tôi. Thuận Phát mong muốn trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy cho quý công ty, doanh nghiệp. Sự tín nhiệm và ủng hộ từ quý khách hàng là động lực để Thuận Phát ngày càng phát triển và cung cấp cho bạn sự hài lòng nhiều nhất.

Chia sẻ:
chat Facebook